Ngân Hàng
  • Register

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

AIDecor

 

  • Tab 1

  • Tab 2

    Trên thực tế, những căn hộ nhỏ hoặc những căn nhà phố trong ngõ hẻm chật hẹp thì tình trạng thiếu ánh sáng cho từng không gian là điều phổ biến. Một bài toán được đặt ra là làm thế nào để cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, đưa nơi nhiều ánh sáng sang nơi ít ánh sáng?

     

    Bồn tắm “Nữ hoàng Le Grand” được làm bằng đá quý Caijou vô cùng quý hiếm, vốn được biết đến với khả năng chữa bệnh thần kì. Giám đốc bán hàng và marketing tập đoàn Caijou, Reka Peresa nhận xét: “bồn tắm đá quý Caijou là một bồn tắm sang trọng, độc đáo, được chế tác bởi một trong những loại đá chữa bệnh mạnh nhất trên thế giới.

Giới thiệu

 A.I Décor là công ty thiết kế thi công kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, uy tín trên cả nước. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm do AIDECOR thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nội thất. Tập thể nhân viên tại AIDECOR cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa ý thích chủ nhà và sự am hiểu chuyên môn của aidecor.